Skip to content

GalaxyLED: Thay đổi nhận diện sau 6 năm đồng hành cùng ASC

Sau hơn 1 thập kỉ hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và cung cấp các sản phẩm sử dụng công nghệ LED, Thiên Hà JSC (Galaxy LED) mang đến không ít những giải pháp thú vị về việc bố trí & sắp xếp ánh sáng dành cho các không gian khác nhau.

Đó là câu chuyện của Galaxy LED xuyên suốt hành trình 11 năm phục vụ các doanh nghiệp lớn. Nhưng ở thời đại 4.0, việc sử dụng ánh sáng trong không gian liệu có phải chỉ dành riêng cho doanh nghiệp, cơ sở dịch vụ về khách sạn – nhà hàng.

home1galaxyled

Sau 6 năm đồng hành

Hiện tại, Galaxy LED mong muốn hướng đến những phân khúc khách hàng đa dạng hơn. Bởi ở Galaxy LED, các chuyên gia hiểu rằng: Việc bố trí ánh sáng không còn dành riêng cho những không gian phục vụ cộng đồng hay những cơ sở kinh doanh đặc thù, xa hơn, sự thông minh và tinh tế trong việc sắp xếp luồng chiếu sáng là một trong những yếu tố nâng cao chất lượng sống cho cư dân thành thị trong thời đại số.

Ở Galaxy LED, bên cạnh việc cải tiến kỹ thuật lẫn diện mạo sản phẩm phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng lẫn mở rộng đối tượng khách hàng, đội ngũ của Thiên Hà JSC không ngừng kiên định với sứ mệnh tạo ra những giá trị cao trong chiếu sáng và đưa ánh sáng trở thành nguồn năng lượng xanh trong cộng đồng Việt.

Galaxy Lighting Solutions: Khi giải pháp dành cho khách hàng không còn gói gọn trong “ánh sáng”

Nhưng để duy trì và phát triển điều cốt lõi dành cho việc cung cấp giải pháp chiếu sáng bằng công nghệ LED, Galaxy LED nhận ra mình cần phải thức thời. Vì:

 • Thị trường có xu hướng dịch chuyển sang các sàn thương mại điện tử. Và mua sắm online trở thành hoạt động tiêu dùng thông minh, tất yếu đối với những cư dân thời đại số.
 • Phân khúc người dùng càng đa dạng càng đòi hỏi những cách tiếp cận khác nhau; cùng độ chi tiết thông tin rõ ràng.
 • Hình ảnh hiển thị trên website hoặc các phương tiện truyền thông mạng xã hội trở thành một trong những tuyên ngôn của thương hiệu gửi đến khách hàng. Đặc biệt trong thời đại mà việc nghe – nhìn đóng vai trò trọng yếu.

Và qua quá trình quan sát, tiến hành phân tích và thảo luận cùng Galaxy LED & ASC và đưa ra các nhận định như sau:

 • Khác hàng mục tiêu và tiềm năng mở rộng kênh tiếp cận sản phẩm. Họ không chỉ trực tiếp đến cửa hàng mà còn thông qua những sàn thương mại điện tử, website chính thức, group cộng đồng…
 • Giao diện website đơn điệu và thiếu phần bắt mắt khiến cho các sản phẩm không tạo được sự thu hút vốn dĩ.
 • Việc phân bổ nội dung và thông tin không được sắp xếp một cách hợp lý, khoa học, gây khó khăn trong việc chọn lọc thông tin cần thiết.
 • Website không có phiên bản di động. Điều này dẫn đến hệ quả là: tạo khoảng cách “xã hội” lớn với những khách hàng tiềm năng – những khách hàng có thói quen lướt trên những thiết bị di động.

Trải nghiệm sản phẩm: Vấn đề “không của riêng” Galaxy LED

Trên thực tế, Galaxy LED không phải là doanh nghiệp hiếm hoi “lượt bỏ” sự quan tâm cần thiết đến trải nghiệm mua sắm trực tiếp. Nhưng trong “cơn bão số” với giá trị big-data đang đóng góp một phần lớn vào kế hoạch, định hướng tiếp cận và phát triển doanh nghiệp, mua sắm trực tuyến là xu thế tất yếu.

Do đó, bên cạnh việc tiếp nhận và đưa ra các phương án cải thiện phù hợp dành cho website của Galaxy & ASC còn tư vấn cụ thể về sự khác biệt và nổi bật của website trong việc kinh doanh, cũng như cung cấp những lời gợi ý về việc mở rộng việc bán hàng trực tiếp thành trực tuyến.

Cụ thể, sau khi bàn bạc và đưa ra các ý tưởng cùng Galaxy, công việc mà ASC tham gia vào dự án được ASC gọi là “F5 giao diện và cải thiện level bán hàng” đối với Galaxy LED như sau:

 • Đưa ra nhận định mang tính chuyên môn đối với website hiện tại.
 • Đánh giá U.S.P của sản phẩm thương hiệu nhằm đưa ra hướng nội dung thuyết phục.
 • Định hướng lại nội dung: từ cách bố trí cụm thông tin, hình thức truyền tải về câu chữ và hình ảnh… đến những câu tagline hiệu quả.
 • Cải thiện và xây dựng hệ thống quản lý website cho thương hiệu để tránh các vấn đề: thất thoát đơn hàng, khó khăn trong việc đo lường lượng tương tác, thiếu hút nguồn tham khảo, bỏ sót những câu hỏi của khách, giảm hiệu suất tư vấn…

Dựa trên tất cả các yếu tố đó, ASC mang đến một bức tranh tổng thể trong việc “nâng tầm” cho website galaxyled.vn:

 • Thiết kế website: Xây dựng layout hướng đến đối tượng người dùng cao cấp, thiết kế đơn giản & trực quan.
 • Thiết kế Web Responsive Design: Mang lại trải nghiệm, tương tác thống nhất trên nền tảng di dộng và máy tính.
 • Thiết kế giao diện di động để nâng cao trải nghiệm người dùng: Được tính toán đến từng cú click cho trải nghiệm mượt mà mang lại sự dễ dàng trong mọi thao tác.
 • Thiết kế hệ thống quản lý nội dung (CMS): Cho phép xây dựng website theo xu hướng hiện đại, sống động và đa chức năng một cách nhanh chóng.

Thiết kế hoàn thiện của ASC

Tóm tắt