Skip to content

Giới Thiệu

TAIGAWEB giúp hàng trăm doanh nghiệp gia tăng tỉ lệ chuyển đổi thành công từ việc làm mới thiết kế website. Với kinh nghiệm gần 10 năm chúng tôi tự tin mang lại giải pháp hiệu quả nhất cho bạn.

layout thiết kế
0 +
dự án
0 +
khách hàng
0 +
giờ làm việc
0 k

Gặp gỡ chúng tôi

Chúng tôi đặt cược khả năng thành công của mỗi dự án bằng cách lắng nghe và cung cấp dịch vụ vượt qua sự mong đợi của bạn.

LẠI NGỌC LÂM
Chức vụ:
Giám Đốc

TRẦN ĐÌNH HOÀNG LONG
Chức vụ:
Quản Lý Dự Án

HUỲNH YẾN NHI
Chức vụ:
Marketing Assistant

NGUYỄN PHƯƠNG LAN
Chức vụ:
Designer

THÁI NGỌC PHƯƠNG VI
Chức vụ:
Content Leader

PHẠM NHƯ QUỲNH
Chức vụ:
Content Leader

TRỊNH TRẦN THANH PHƯƠNG
Chức vụ:
Content Writer

TĂNG GIANG PHƯƠNG THẢO
Chức vụ:
Content Writer

NGUYỄN THỊ NGỌC HÀ
Chức vụ:
Customer Service Administrator

VŨ THỊ THÚY HỒNG
Chức vụ:
Content Writer

NGUYỄN THỊ THU HƯƠNG
Chức vụ:
Account

NGUYỄN THỊ DIỄM QUYÊN
Chức vụ:
Designer

NGUYỄN HÀ PHÚ Chức vụ: Account

LƯU TRẦN THIÊN PHÚ
Chức vụ:
Telesale

Play Video
2009
Ý TƯỞNG THÀNH LẬP
Bắt đầu cuộc phiêu lưu tuyệt vời
Thời điểm này bán hàng online mới nhen nhóm. Tôi và một người bạn cũng không nằm ngoài xu hướng đó, chúng tôi kinh doanh khá thành công. Bí quyết thành công đó là nhờ chúng tôi có website, thế nên ý tưởng mang lại thành công cho bạn bè của mình đã bắt đầu. Nó dẫn chúng tôi theo một hướng hoàn toàn mới. Thế là cuộc phiêu lưu bắt đầu.
2009
2011
MỘT BẮT ĐẦU MỚI
Khách hàng là động lực
Đã 3 năm rồi chúng tôi không nhận thêm hợp đồng nào và không một Khách Hàng nào rời bỏ. Dường như không có tí động lực nào. Và rồi Khách Hàng đã gọi, động viên và giới thiệu bạn bè của họ về dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi. Một làn gió mới, chúng tôi chăm sóc Khách Hàng một cách tốt nhất và rồi chúng tôi đã hiểu ra chính họ là tài sản quý giá nhất.
2011
2016
PHÁT TRIỂN
Nghiên cứu chuyên sâu
Sự ổn định đã được xây dựng bằng niềm tin của khách hàng, bằng chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Chúng tôi đã tập trung nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực mình hoạt động. Không còn là bề nổi của tảng băng mà giờ đây chúng tôi đã nắm rõ từ hạ tầng đến chiến lượt phát triển website. Chúng tôi tự tin mang lại những dịch vụ chuyên nghiệp với giá “hạt dẻ” nhất.
2016
2017
EXCELLENT BRAND 2017
Giải thưởng đầu tiên Mọi quy trình được xây dựng để đảm bảo trải nghiệm của Khách Hàng là quan trọng nhất đã giúp chúng tôi gặt hái được thành công đầu tiên GIẢI THƯỞNG EXCELLENT BRAND 2017 phần nào đã chứng minh nỗ lực làm việc ngày đêm của đội ngũ TAIGAWEB. Nụ cười hài lòng từ bạn là thành quả lớn nhất mà chúng tôi mong chờ.
2017
2021
THỜI ĐẠI NỘI DUNG SỐ
Giá trị biến mất Website chuẩn và hoạt động ổn định chưa phải là tất cả nếu nội dung trên website không phù hợp thì mọi giá trị sáng tạo sẽ mất đi. Nhìn thấy được điều đó từ năm 2019. TAIGAWEB đã hợp tác cùng TheDot xây dựng dịch vụ hoàn toàn mới.

CONTENTBANKER - Ngân hàng Content Việt Nam.
2021

Hợp tác & Phát triển

Bạn đang tìm kiếm một điều gì đó khác, một cơ hội hợp tác và làm việc cùng nhau? Đừng ngần ngại hãy liên lạc với chúng tôi.

Tuyển Dụng

Bạn muốn gia nhập với đội ngũ TAIGAWEB. Hãy ứng tuyển vị trí mong muốn và email ngay về bộ phận nhân sự.

Hợp Tác

Luôn có gì đó để chúng ta có thể hợp tác & phát triển cùng nhau. Hãy email ngay, chúng ta sẽ cùng thảo luận.

Cung Ứng

Bạn đang có sản phẩm tốt và gần với dịch vụ của chúng tôi hãy liên lạc TAIGAWEB luôn sẵn lòng với nhà thầu phụ.

Góp Ý

Sẽ luôn có gì đó không hài lòng kể cả khi chúng ta đang làm tốt nhất. Hãy chia sẽ với TAIGAWEB để chúng tôi có cơ hội khắc phục.