Skip to content

Lưu Trữ Kinh Doanh

Tạm gác lại hành trình hơn 7 năm tìm kiếm giải pháp lưu trữ website tốc độ, an toàn & bảo mật. Chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

**Lưu ý: đơn hàng được thanh toán theo năm.

Giải pháp tối ưu

WordPress, kể từ khi phát hành lần đầu vào năm 2003, đã trở thành CMS phổ biến nhất mọi thời đại. Trên thực tế, gần 30% toàn bộ Internet chạy trên WordPress. Đó là hơn 75 triệu trang web.

Vấn đề

Ngày càng có nhiều chủ sở hữu trang web quan tâm đến vấn đề bảo mật và tích cực tìm kiếm giải pháp.

Và hãy nhớ rằng bất kỳ sự cố nào trên trang web của khách hàng của bạn đều có thể làm hỏng danh tiếng của BẠN.

Câu hỏi thường gặp

Nếu quá gấp, hãy gọi ngay +84 902 7979 22 đừng email.

Mọi sự cố và lỗi xuất phát từ Hosting của quý khách trong lúc sử dụng sẽ được đội ngũ kỹ thuật tại ASC hỗ trợ và tư vấn các giải pháp khắc phục. Bạn sẽ luôn được hỗ trợ 24/7/365, bất cứ lúc nào và ngày nào.

ASC rất vui khi Khách Hàng đến gia đoạn vượt ngoài sức mạng hệ thống mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi luôn có các chuyên gia sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Tất cả dữ liệu trong gói host của quý khách luôn được tự động sao lưu mỗi ngày và lưu thành 4 bản khác nhau, quý khách có thể khôi phục hoặc tải về bản sao lưu bất kỳ lúc nào. Ngoài ra, chúng tôi còn bản Backup(lạnh) hàng tuần thời gian lưu tối đa lến 6 tháng.

ASC sẽ hỗ trợ khách hàng di chuyển dữ liệu website ở dịch vụ hosting khác về máy chủ tại ASC hoàn toàn miễn phí, chỉ cần gửi ticket vào bộ phận kỹ thuật hoặc email support@dammaynho.com để chúng tôi hỗ trợ bạn.

Mặc định chúng tôi sẽ chặn tính năng gửi mail trên từ website thông qua PHP, nhưng quý khách có thể tự bật lên bất cứ lúc nào thông qua bảng điều khiển để gửi mail từ host, và sẽ cần tuân thủ các chính sách chống spam mail của ASC khi gửi mail từ máy chủ chúng tôi.

Hệ thống tại ASC được xây dựng chuyên biệt bởi nhà cung cấp hàng đầu Bunnyshell, tối ưu hoàn toàn cho WordPress nhằm đảm bảo tốc độ, bảo mật và sao lưu ổn định cho toàn hệ thống. Vì vậy chúng tôi chỉ có bảng điều khiển chuyên nghiệp, chúng tôi không cung cấp các bản điều khiển thông dụng như cPanel, Plesk, DirectAdmin,…

Không, bạn không cần phải lo lắng. Chúng tôi sẽ thay bạn quản trị với chi phí 0₫. Bạn chỉ chi trả phí lưu trữ website. Nếu bạn là chuyên gia, bạn muốn tự quản trị, rất đơn giản bạn hãy mở một ticket chúng tôi sẽ thêm bạn vào khu vực quản trị chuyên nghiệp.

ASC sẽ hoàn lại 100% số tiền bạn đã thanh toán trong vòng 10 ngày nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ và không có bất kỳ khó khăn nào.