Skip to content

MOON BEAUTY: Kinh doanh làm đẹp thời đại số, tại sao không

Được thành lập bởi “phù thuỷ làm đẹp” Nghi Nguyễn với tiêu chí “stay happ – stay beauty”, Moon Beauty mang đến nguồn năng lượng tích cực từ dịch vụ thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp thông qua nhiều hình thức đa dạng để tạo nên chỗ đứng riêng biệt.

moonbeauty-chrome-browser

Xuất phát từ nhu cầu và trăn trở về cái đẹp của người phụ nữ, Moon Beauty ra đời như một “guru” đáng tin cậy về chăm sóc vẻ đẹp ngoại hình, nâng cao giá trị của phái nữ và tạo nên một đời sống tinh thần tốt hơn.

Giống như ánh trăng toả sáng rạng ngời trên bầu trời đêm, nhà sáng lập Moon Beauty – Nghi Nguyễn tin rằng các chị em cũng sẽ trở nên nổi bật, tươi tắn nhờ phương pháp, liệu trình được nghiên cứu bài bản, cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, thân thiện khi đến với Moon Beauty.

Moon Beauty: Dịch vụ đa dạng, tiếp cận đa kênh

Nhằm phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng với các nhu cầu khác nhau, Moon Beauty được biết đến như “trung tâm phái đẹp” với các dịch vụ:

 • Moon Brows: điêu khắc chân mày, phun chân mày, dịch vụ chỉnh sửa chân mày, dịch vụ dặm chân mày
 • Moon Lashes: nối mi thiên thần, nối mi one-by-one, nối mi volume, nối mi hoa hồng đen, nối mi cho nam.
 • Moon Nails: sơn móng, cắt da, tay trọn bộ đặc biệt, chân trọn bộ đặc biệt

Trung thành với việc lan toả thông điệp: “Bất kỳ phụ nữ nào cũng sở hữu vẻ đẹp riêng và cũng có quyền tự tin toả sáng theo cách riêng của mình”, Moon Beuty không chỉ cung cấp những dịch vụ nhằm cải thiện sự tự tin của các chị em, nơi đây còn tư vấn trực tuyến về các vấn đề làm đẹp, cung cấp những khoá đào tạo với tên gọi Moon Academy – nơi đào tạo làm đẹp hàng đầu cho những người muốn mang đến vẻ đẹp cho phụ nữ Việt Nam. Vậy với một hệ thống nhất quán từ quy trình đến chất lượng, sở hữu điểm tựa vững vàng với thương hiệu cá nhân Nghi Nguyễn, điều gì khiến Moon Beauty lại quyết định bước vào cuộc chơi “số hoá” từ việc đổi mới giao diện website, hệ thống lại toàn bộ nội dung đến cách tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng và chăm sóc khách hàng trung thành?

Moon Beauty: Quá trình “số hoá” hợp thời, hợp lý, hợp xu hướng

Tiếp nhận Moon Beauty khi thương hiệu này đã có những bước định hình mạnh mẽ trong thị trường, ASC đã dành không ít thời gian để bàn bạc và tìm kiếm các hướng đi mới mẻ, phù hợp với yêu cầu khắt khe của chị Nghi Nguyễn.

ASC đã thực hiện đánh giá và phân tích cẩn thận công suất hoạt động, cá tính thương hiệu, đối tượng khách hàng trọng yếu, mức độ hài lòng và sự cam kết quay lại của khách hàng dựa trên chất lượng dịch vụ và ưu điểm trong khâu chăm sóc khách hàng…

Từ đó, ASC đưa ra những điều chỉnh và đề xuất hợp lý về cách tiếp cận trực tuyến nhằm giải quyết bài toán của chị Nghi Nguyễn “đổi mới nhưng vẫn phải giữ được cái chất và làm nổi bật được cá tính Moon Beauty”. Trải qua thời gian làm việc, ASC đã tối ưu được các yếu tố như sau:

 • Giao diện website thông minh, gọn gàng và thể hiện được tinh thần của dịch vụ làm đẹp.
 • Tư vấn các ý tưởng về lựa chọn bộ nhận diện thương hiệu “số hoá” để làm bật cá tính của Moon Beauty.
 • Tư vấn bộ từ khoá để tối ưu khả năng tìm kiếm trên Google.
 • Hỗ trợ sáng tạo các nội dung mang nhiều giá trị về chia sẻ, cung cấp kiến thức, thông tin về dịch vụ giúp khách hàng có được trải nghiệm lướt web tốt hơn.
 • Kết nối – mở rộng khách hàng nhằm tạo ra cộng đồng người hâm mộ cho Moon Beauty.

Đặc biệt, trong trạng thái bình thường mới với các yêu cầu nghiêm ngặt về việc hạn chế tiếp xúc nhằm đảm bảo sức khoẻ của mọi người, ASC và Moon Beauty nhanh chóng nhận ra quy trình tinh giản chính là xu hướng thiết yếu của tương lai. Đồng thời, thông qua website, khách hàng không chỉ dễ dàng tham khảo thông tin, hiểu hơn về doanh nghiệp, linh động chọn lựa theo nhu cầu mà còn An toàn hơn khi trải nghiệm dịch vụ.

Do đó, ASC đề xuất việc thiết lập chức năng đặt chỗ tiện dụng, thông minh để tạo ra trải nghiệm tốt và an toàn cho khách hàng ngay từ đầu. Theo đó, khách hàng chỉ cần:

 • Chọn vị trí mình muốn dùng dịch vụ: TP.HCM hoặc Đà Nẵng.
 • Chọn dịch vụ mà Moon Beauty cung cấp.
 • Chọn nhân viên theo yêu cầu
 • Chọn ngày và thời gian cụ thể
 • Chọn hình thức thanh toán

Sau khi hoàn tất, khách hàng chỉ cần đến để tận hưởng trải nghiệm tại Moon Beauty theo đúng lịch hẹn mà không phải mất thêm bất kì thời gian nào.

Thiết kế hoàn thiện của ASC

Trong thời đại số, khi việc đẩy mạnh thông tin trực tuyến trở nên thiết yếu và phổ biến, Moon Beauty và ASC đều thống nhất rằng “chủ động” chính là từ khoá hợp thời để Moon Beauty thuận lợi tiếp cận nhiều tệp khách hàng, phát huy tốt nhất giá trị cốt lõi của mình: giúp phái nữ tự tin tỏa sáng, lấy lại năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng… từ đó nâng tầm giá trị của thông điệp lẫn hình ảnh thương hiệu.

Luôn mong muốn đưa “câu chuyện” của thương hiệu đến gần hơn với mọi đối tượng khách hàng, ASC hiểu rằng điều Moon Beauty hướng đến không chỉ là các dịch vụ làm đẹp, cam kết chất lượng hoàn hảo cùng đội ngũ chuyên viên thân thiện, xa hơn là tạo nên sự khác biệt và để lại trong lòng khách hàng một hình ảnh Moon Beauty sáng rực với sự hài lòng, tin tưởng.

Tóm tắt