Thiết Kế Website
Tin Tức – Báo Điện Tử

Vài năm trở lại đây, nhu cầu thiết kế website tin tức của các doanh nghiệp và cá nhân ngày càng nhiều. Đó là kết quả từ nhu cầu nắm bắt tin tức bức thiết của mọi người trong thời đại số.

Sự tăng trưởng của thiết bị di động mang lại cơ hội rất lớn cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực báo chí, biên tập, xuất bản…. Tại Mỹ, hiện có hơn 80% người dân đang đọc báo điện tử, hơn 70% người Úc và Canada đọc báo thông qua thiết bị số. Theo Hiệp hội báo chí Mỹ, hơn một nửa số độc giả báo điện tử chỉ sử dụng các thiết bị di động (smartphone hay máy tính bảng).

Thậm chí, bạn có thể dễ dàng nhận thấy một thói quen đã thay đổi cho đến thời điểm hiện tại, dễ dàng bắt gặp hình ảnh mọi người cầm trên tay chiếc điện thoại để check thông tin ngay khi ngày mới bắt đầu, hay chăng là thưởng thức ly cà phê sáng bên cạnh một chiếc iPad chứ không còn đơn thuần là những tờ báo như ngày trước.

Cuộc chạy đua để thu hút đọc giả đến với website tin tức trở nên gay gắt hơn bao giờ hết. Để nâng cao khả năng cạnh tranh, các trang web tin tức cần được đầu tư nhiều hơn về mặt kỹ thuật như thiết kế giao diện hiển thị đẹp mắt, tối ưu tương tác người dùng, tích hợp nhiều tính năng tăng trải nghiệm khi đọc giả thao tác trên website, các kỹ thuật tăng khả năng tìm kiếm,… Và do đó, cần thiết các website tin tức nên được thiết kế chuyên nghiệp từ đội ngũ những lập trình viên có đủ kinh nghiệm.

Đối với thiết kế website tin tức, báo điện tử, có thể tạm chia thành 2 loại cơ bản sau:

 • Thiết kế website tin tức đa lĩnh vực:

  Website tin tức đa ngành nghề, lĩnh vực có lượng thông tin khủng hơn, yêu cầu cập nhật thông tin cao hơn rất nhiều so với website tin tức chuyên ngành, vì chủ đề tin tức họ cần cập nhật đa dạng hơn. Đây có thể xem như trang tin tức dạng báo chí, bao gồm rất nhiều thông tin như Giải trí, Đời sống, Y tế, Giáo dục…

 • Thiết kế website tin tức chuyên ngành:

  Là thiết kế website tin tức chỉ nói riêng về một lĩnh vực cơ bản như tin tức về làm đẹp, thông tin bất động sản, thông tin âm nhạc… Những thông tin trên trang này chỉ liên quan đến những sản phẩm mà doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh nhằm hỗ trợ tìm kiếm khách hàng tiềm năng cũng như hỗ trợ SEO cho trang web.

Bạn có biết tầm quan trọng của một website tin tức, báo điện tử chuyên nghiệp?

Hãy nhìn qua một số trang Tin tức, báo điện tử có lượt view cao và được truy cập đều đặn mỗi ngày như Kenh14, VnExpress, Thanh Niên Online, Tuổi Trẻ Online, YAN News… Hãy tưởng tượng doanh nghiệp của bạn sở hữu một hệ thống website tin tức riêng như vậy, đồng nghĩa với việc sở hữu một kho khách hàng “khủng” đầy tiềm năng.

Thiết kế website Báo VĂN HÓA DOANH NHÂN VIỆT NAM do Đám Mây Nhỏ thực hiện.

Đừng lầm tưởng chỉ khi kinh doanh trong lĩnh vực báo chí, xuất bản bạn mới cần một trang tin tức. Ngày nay, để mở rộng thị trường cũng như lĩnh vực hoạt động, nhiều doanh nghiệp đa ngành hàng đã tạo cho mình một trang website tin tức riêng để làm kênh truyền thông chính cho các sản phẩm của họ. Thiết kế website Tin tức chuẩn SEO, chất lượng hoàn toàn có giá trị kinh doanh và mang lợi nhuận. Vậy tại sao doanh nghiệp của bạn còn chần chừ trước xu thế đầy tiềm năng này?

Các yếu tố cần có cho một website tin tức
 1. Giao diện sinh động nhưng phải thân thiện giúp người dùng trải nghiệm website tốt nhất (phải chạy tốt trên cả mobile vì số lượng người dùng mobile để đọc tin tức là rất lớn).

 2. Có những nhóm bài viết liên quan giúp khách có thể dễ dàng nắm bắt sự kiện (thường áp dụng đối với các sự kiện, nhân vật hot, sẽ vừa giúp SEO top Google và giúp khách hàng nắm thông tin dễ dàng).

 3. Bố cục trang phải sắp xếp hợp lý theo từng chuyên mục, các thể loại, các tin liên quan,… làm sao để kích thích người dùng đọc tin nhiều nhất có thể.

 4. Vì là các trang có đặc tính số lượng bài viết cực lớn nên việc xây dựng liên kết nội bộ để ranking các kết quả tìm kiếm là cực kỳ quan trọng.

 5. Tốc độ load trang phải nhanh: vì không ai đủ kiên nhẫn để đợi load những trang có thời gian lên đến 1-2 phút ngoài ra nó còn không tốt cho SEO.

Vài năm trở lại đây, nhu cầu thiết kế website tin tức của các doanh nghiệp và cá nhân ngày càng nhiều. Đó là kết quả từ nhu cầu nắm bắt tin tức cực kỳ cao của mọi người trong thời đại số. Với kinh nghiệm thiết kế và lập trình website từ năm 2009, chúng tôi hoàn toàn hiểu những nhu cầu thiết yếu của người dùng và luôn cập nhật những tính năng mới nhất để website của bạn luôn trên top đầu ở những công cụ tìm kiếm.

Tại ĐÁM MÂY NHỎ, chúng tôi không thiết kế website giá rẻ, kém chất lượng. Chúng tôi chỉ thiết kế website chuyên nghiệp với giá hợp lý. Chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn một website tin tức có giao diện độc quyền dành riêng cho bạn, thể hiện tin rõ ràng, không bị rối tin, giúp khách hàng thoải mái khi đọc tin tức của bạn. Đến với dịch vụ thiết kế web của ĐÁM MÂY NHỎ, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một hệ thống đăng tin và quản lý tin hiện đại, trực quan nhất.

Dịch vụ thiết kế website tin tức của chúng tôi có các chức năng cơ bản sau:

Responsive Design:

Giao diện các website của chúng tôi luôn luôn đảm bảo Responsive – độ tương thích với mọi hệ điều hành và thiết bị, kích cỡ màn hình…

Banner quảng cáo:

Hệ thống các banner quảng cáo được phân bố ở các vị trí phù hợp, không ảnh hưởng đến phần tin tức. Các điểm đặt quảng cáo này đều được nghiên cứu dựa trên trải nghiệm người dùng.

Tin tức nổi bật:

Các bài viết, tin tức nổi bật chạy slide dọc trên Trang chủ.

Tích hợp Media:

Video / Audio Youtube có thể đặt trực tiếp trên trang chủ với chế độ Auto-play.

Chức năng SEO cao cấp:

Trị giá 100$ được mua bản quyền.

Tích hợp mạng xã hội:

Tích hợp trực tiếp các trang mạng xã hội Facebook, Youtube, Instagram, Twitter…

Danh sách chủ đề được yêu thích:

Chức năng hiển thị danh sách đề tài, danh mục được xem nhiều nhất theo ngày / tuần / tháng

Header linh hoạt:

Phần header của website được thiết kế linh hoạt, cho phép khách hàng tùy chỉnh các đề mục hiển thị trên trang chủ, theo thứ tự mong muốn.

Trang sản xuất bài viết:

Trang sản xuất bài viết hỗ trợ đầy đủ các tính năng post bài cần thiết từ định dạng bài viết, upload hình ảnh, video clip, chèn link, slide…

Slide ảnh tĩnh:

Đối với các nội dung bài viết dạng ảnh, website có hỗ trợ dạng slide ảnh động tĩnh màn hình giúp người dùng có một trải nghiệm nội dung phong phú hơn.

Tốc độ load trang nhanh:

Load trang nhanh, mượt chỉ trong vòng 3s đầu tiên truy cập.

Dự báo thời tiết:

Tích hợp chức năng dự báo thời tiết ngay trên website.

Thông tin tác giả:

Dưới mỗi bài viết hiển thị box thông tin về tác giả bao gồm hình ảnh, danh sách bài viết nổi bật, thông tin liên hệ… và hoàn toàn có thể tùy chỉnh được theo ý khách hàng.

Giao diện phân bố hình khối:

Các bài viết, content nổi bật hiển thị dưới dạng hình khối, dạng box.. ngay trang chủ tạo cảm giác độc đáo, nổi bật giúp người dùng dễ dàng tiếp cận các nội dung của website.

Tự động căn chỉnh hình ảnh:

Hình ảnh có chức năng được căn chỉnh tự động cho phù hợp với cột bài viết, không lấn sang các cột khác.

Trình kéo thả nội dung:

Cho phép kéo / thả nội dung từ các nguồn khác đơn giản chỉ một vài cú click chuột.

Hệ thống review / đánh giá:

Cho phép người dùng comment, nhận xét, đánh giá về các bài viết trên website. Các bài viết được đánh giá cao được hiển thị trong bộ lọc tìm kiếm liên quan.

Chuyển đổi tiền tệ:

Tỉ giá tiền tệ update thường xuyên cùng chức năng chuyển đổi nhanh sẽ mang lại trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Lưu ý: Trên đây chỉ là các thông tin cơ bản mặc định, chúng tôi có thể tùy chỉnh và thêm bớt các chức năng, nội dung linh hoạt theo yêu cầu riêng của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0902797922

Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng online của
Đám Mây Nhỏ

 • CAM KẾT giao sản phẩm đúng thời hạn như đã ghi trong hợp đồng
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và chuyên gia lập trình sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp
 • MIỄN PHÍ hướng dẫn và sử dụng dịch vụ
 • Tư vấn loại giao diện, chức năng website tốt nhất cho nhu cầu kinh doanh và điều kiện kinh tế của quý khách hàng.
 • Hệ thống quản trị hợp lí, đầy thân thiện, cho phép tự chỉnh sửa nội dung dễ dàng theo mong muốn.
 • ĐÁM MÂY NHỎ tự hào là đơn vị luôn ứng dụng và tích hợp các công nghệ mới nhất vào thiết kế website như PHP, JS, JQUERY, HTML5, CSS3, BOOTSTRAP… đảm bảo trải nghiệm đầy sáng tạo và thú vị cho người dùng.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY

Miễn phí, nhanh chóng và hiệu quả. Hãy biến ý tưởng thành hiện thực.