Thiết Kế Website
Nhà Hàng – Khách Sạn

Thiết Kế Website Nhà Hàng - Khách Sạn

Đã qua rồi cái thời bạn mở một nhà hàng, hay khách sạn ra và chờ đợi khách hàng tìm đến. Ngày nay, các chủ nhà hàng, khách sạn phải tận dụng triệt để các công cụ online để tiếp cận hàng triệu người dùng internet. Mà trong đó website chính là một công cụ vô cùng quyền lực.

Chỉ với một chiếc smartphone, khách hàng dễ dàng tìm được website của bạn, xem địa chỉ, menu món ăn, không gian decor bắt mắt và các đánh giá tích cực về khách sạn, nhà hàng của bạn để tìm đến.

5 lý do bạn cần thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp

Theo nghiên cứu, đến 90% khách hàng sẽ tìm hiểu website của các nhà hàng trước khi quyết định đến nhà hàng đó hay không. Vì thế website là điểm khác biệt của nhà hàng bạn với hàng ngàn nhà hàng khác chưa có website và là nơi để bạn cạnh tranh khẳng định mình với những nhà hàng tên tuổi.

 1. Công cụ PR
  Không công cụ nào giới thiệu nhà hàng hiệu quả hơn một website. Cách sắp xếp hình ảnh đa dạng, hiệu ứng đẹp mắt, và quan trọng nhất là khả năng lan tỏa vô cùng nhanh trên internet. Website ngày nay đã vượt qua báo chí để là kênh PR hiệu quả hàng đầu.

 2. Giao tiếp khách hàng hiệu quả
  Cập nhật giờ giấc hoạt động, đường đi, hay các chương trình khuyến mãi vô cùng dễ dàng và nhanh chóng với website. Nhanh chóng trả lời mọi câu hỏi của khách hàng.

 3. Nuôi dưỡng khách hàng trung thành
  Trên một website được thiết kế tốt, bạn có thể nhận được những lời nhận xét, đề xuất, thăm dò ý kiến của khách hàng.
  Website cũng có thể thu thập email khách hàng để bạn gửi các bản tin, thông tin sự kiện, chương trình khuyến mãi tới tận tay khách hàng.

 4. Khách hàng dễ biết tới dịch vụ bổ sung
  Ngay cả những khách hàng đã từng đến nhà hàng của bạn cũng khó có thể biết hết sản phẩm và dịch vụ, hay các chương trình khuyến mãi, sự kiện diễn ra ở nhà hàng.
  Website sẽ giúp bạn giải quyết triệt để điều này, với kinh nghiệm của mình Đám Mây Nhỏ sẽ làm cho website của bạn phân phối đầy đủ các dịch vụ, chương trình khuyến mãi đến tận nơi khách hàng và làm tăng cao hiệu quả kinh doanh lên.

 5. Giảm thiểu chi phí quảng cáo
  Thiết kế website nhà hàng, khách sạn chỉ mất một phần nhỏ chi phí so với quảng cáo in ấn, báo chí truyền hình. Nhưng lại là một kênh quảng cáo 24/7 ở mọi nơi khách hàng có thể truy cập internet.
  Công ty thiết kế website Đám Mây Nhỏ với sự sáng tạo và kinh nghiệm sẽ giúp website không chỉ là nơi thu hút khách hàng, mà còn thuyết phục tác động khách hàng đến sử dụng dịch vụ của quý công ty.

Các tính năng chính của dịch vụ thiết kế website nhà hàng, khách sạn mà ĐÁM MÂY NHỎ cung cấp

Hiệu ứng slideshow:

hiển thị slideshow các món ăn, combo đang được phục vụ hoặc các phòng khách sạn còn trống, được giảm giá.

Công cụ đặt bàn, đặt bàn trực tiếp không cần đăng nhập:

chỉ với 1 click, người dùng có thể đặt bàn ăn theo giờ hoặc giữ chỗ đặt phòng ngay lập tức. Các thông tin đặt trước được hệ thống ghi nhận và chuyển về cho Ban quản trị.

Chức năng thêm, bớt, quản lí nhà hàng, khách sạn:

admin có quyền thêm không hạn chế số lượng các sản phẩm và cài đặt cho từng đầu mục sản phẩm. Với mỗi nhà hàng/khách sạn/món ăn được thêm vào, hệ thống sẽ tự động thêm tên sản phẩm đó vào trong bộ lọc tìm kiếm.

Văn hóa ẩm thực nhà hàng, hoặc giới thiệu khách sạn:

hiển thị các bài viết giới thiệu về văn hóa ẩm thực, văn hóa nhà hàng, khách sạn, các thông tin, tiện ích trong khách sạn.

Mã giảm giá:

chức năng tùy chỉnh chương trình giảm giá theo phần trăm hoặc theo con số nhất định. Tạo giảm giá riêng cho các dịp đặc biệt. Hiển thị các tour, giá phòng ưu đãi ngoài Trang chủ…

Cổng thanh toán:

website có hỗ trợ mọi cổng thanh toán điện tử cần thiết cho người dùng. Bạn có thể tự bổ sung thêm bất kì cổng thanh toán nếu cần.

Hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu (CMS):

hệ thống quản lí nội dung cho phép Thêm, Chỉnh sửa, Xóa nội dung dễ dàng. Bảng điều khiển thân thiện với người dùng.

Liên kết mạng xã hội:

không giới hạn các liên kết mạng xã hội. Chức năng thêm, Chỉnh sửa, Xóa các trang mạng xã hội như facebook, Twitter, Youtube. Cho phép tải lên các biểu tượng cá nhân của bạn.

Chức năng quản lý:

quản lý toàn bộ nội dung của website với giao diện trực quan, tiện lợi và dễ sử dụng. Hệ thống quản lý cho phép quản trị viên có thể tùy chọn thêm, xóa hoặc chỉnh sửa các thư mục, bài viết và hình ảnh liên quan.

Chức năng Responsive:

có thể nói website tương thích với di động như là một nhu cầu bắt buộc hiện nay của mỗi website. Mang lại trải nghiệm người dùng mượt và hiệu quả trên mọi nền tảng, mọi hệ điều hành.

Đánh giá/Bình luận:

chức năng đánh giá cho phép người dùng gửi đánh giá từ 1-5 sao cho bất kì dịch vụ nào trên hệ thống, người dùng được bình luận về một sản phẩm món ăn, dịch vụ khách sạn sau khi đã sử dụng bằng tài khoản cá nhân trên hệ thống.

Tính năng bảo mật nâng cao:

hệ thống được kích hoạt bảo mật SSL & 3D và thanh lọc các liên kết không an toàn ngoài hệ thống. Khả năng chống hack, backdoors, shells… cao giúp bạn đảm bảo an toàn trước những nguy cơ bị hacker tấn công. Việc bị tấn công sẽ rất nguy hiểm bởi sẽ có thể toàn bộ thông tin khách hàng, định hướng, chiến lược của bạn sẽ bị lộ và việc đối thủ của bạn sẽ đánh bật bạn ra khỏi thị trường là vấn đề thời gian chính vì vậy vấn đề bảo mật là một điều cực kỳ quan trọng trong mỗi website.

Menu-card:

chức năng cho phép bạn thiết lập các menu đồ ăn, thức uống, sản phẩm trực tuyến chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh với khách hàng. Với mỗi loại menu hệ thống cũng hỗ trợ upload các sản phẩm liên quan, ảnh lớn, ảnh thu nhỏ, giá cả… Khách hàng sẽ có cơ hội tham khảo về giá cả, chất lượng món ăn và dĩ nhiên đây cũng là điều khách hàng cực kì yêu thích đối với một trang web về nhà hàng, khách sạn.

Tốc độ load trang nhanh:

điều hướng mượt, tốc độ load trang thần tốc không gây bất kì cản trở nào trong việc sử dụng website của người dùng.

Lưu ý: Trên đây chỉ là các thông tin cơ bản mặc định, chúng tôi có thể tùy chỉnh và thêm bớt các chức năng, nội dung linh hoạt theo yêu cầu riêng của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0902797922

Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng online của
Đám Mây Nhỏ

 • CAM KẾT giao sản phẩm đúng thời hạn như đã ghi trong hợp đồng
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và chuyên gia lập trình sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp
 • MIỄN PHÍ hướng dẫn và sử dụng dịch vụ
 • Tư vấn loại giao diện, chức năng website tốt nhất cho nhu cầu kinh doanh và điều kiện kinh tế của quý khách hàng.
 • Hệ thống quản trị hợp lí, đầy thân thiện, cho phép tự chỉnh sửa nội dung dễ dàng theo mong muốn.
 • ĐÁM MÂY NHỎ tự hào là đơn vị luôn ứng dụng và tích hợp các công nghệ mới nhất vào thiết kế website như PHP, JS, JQUERY, HTML5, CSS3, BOOTSTRAP… đảm bảo trải nghiệm đầy sáng tạo và thú vị cho người dùng.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY

Miễn phí, nhanh chóng và hiệu quả. Hãy biến ý tưởng thành hiện thực.