THIẾT KẾ WEBSITE

CÔNG TY - DOANH NGHIỆP

“Toàn cầu hóa có mặt trái. Khi bạn không là kẻ mạnh hoặc không sẵn sàng là kẻ mạnh, bạn sẽ bị nuốt chửng không thương tiếc hoặc chỉ còn lại những vụn bánh nhỏ bé trong miếng bánh lợi ích thương mại toàn cầu”

Thomas Friedman, tác giả cuốn sách Thế Giới Phẳng nói.

CHỈ CÒN 1 BƯỚC NỮA Ý TƯỞNG CỦA BẠN SẼ THÀNH HIỆN THỰC

Chúng tôi làm việc chuyên nghiệp 24/7 luôn đặt sự tin tưởng của bạn lên hàng đầu. Có thể bạn đang ngủ, đang vui chơi nhưng chúng tôi ở đây thay thế bạn trong mọi công việc liên quan đến dự án. Hãy yên tâm chúng tôi luôn cạnh bạn.

pt-plus-row-image-1
pt-plus-row-image-1
pt-plus-row-image-1

THIẾT KẾ WEBSITE

CÔNG TY - DOANH NGHIỆP

Bạn đã biết gì về biết thiết kế website công ty, doanh nghiệp? Thiết kế website công ty, doanh nghiệp chính là một trang thông tin bao gồm mọi nội dung liên quan đến một công ty, doanh nghiệp đó và lĩnh vực họ đang hoạt đông, kinh doanh. Một thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp thường có giao diện chuyên nghiệp, hiện đại, nếu không có quá nhiều trang con hay đề mục thì vẫn phải đảm bảo gây ấn tượng với khách hàng và các đối tác kinh doanh với những mục quan trọng không thể thiếu như: giới thiệu công ty, lịch sử công ty, tầm nhìn và sứ mệnh, quan điểm kinh doanh, đội ngũ nhân viên / ban điều hành…

Nhiều doanh nghiệp có xu hướng thường kết hợp website công ty với việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tuy nhiên nếu bạn có riêng một website giới thiệu về công ty, doanh nghiệp (dạng website đơn giản hay landing page) thì điều này sẽ tốt cho thương hiệu, tên tuổi của bạn hơn.

Khi mà thời đại công nghệ thông tin “đổ bộ” vào Việt Nam như một xu thế tất yếu, thiết kế website công ty, doanh nghiệp ngày nay không còn là một sự lựa chọn nữa, mà đã trở thành một công cụ không thể thiếu, một yếu tố then chốt để doanh nghiệp tiếp cận và tạo niềm tin cho khách hàng, đối tác.

Dịch vụ thiết kế website tin tức của chúng tôi có các chức năng cơ bản sau:

Responsive Design:

Giao diện các website của chúng tôi luôn luôn đảm bảo Responsive – độ tương thích với mọi hệ điều hành và thiết bị, kích cỡ màn hình…

Tin tức nổi bật:

Các bài viết, tin tức nổi bật chạy slide dọc trên Trang chủ.

Tích hợp Media:

Video / Audio Youtube có thể đặt trực tiếp trên trang chủ với chế độ Auto-play.

Chức năng SEO cao cấp:

Trị giá 100$ được mua bản quyền.

Tích hợp mạng xã hội:

Tích hợp trực tiếp các trang mạng xã hội Facebook, Youtube, Instagram, Twitter…

Header linh hoạt:

Phần header của website được thiết kế linh hoạt, cho phép khách hàng tùy chỉnh các đề mục hiển thị trên trang chủ, theo thứ tự mong muốn.

Trang sản xuất bài viết:

Trang sản xuất bài viết hỗ trợ đầy đủ các tính năng post bài cần thiết từ định dạng bài viết, upload hình ảnh, video clip, chèn link, slide…

Slide ảnh tĩnh:

Đối với các nội dung bài viết dạng ảnh, website có hỗ trợ dạng slide ảnh động tĩnh màn hình giúp người dùng có một trải nghiệm nội dung phong phú hơn.

Tốc độ load trang nhanh:

Load trang nhanh, mượt chỉ trong vòng 3s đầu tiên truy cập.

Thông tin tác giả:

Dưới mỗi bài viết hiển thị box thông tin về tác giả bao gồm hình ảnh, danh sách bài viết nổi bật, thông tin liên hệ… và hoàn toàn có thể tùy chỉnh được theo ý khách hàng.

Giao diện phân bố hình khối:

Các bài viết, content nổi bật hiển thị dưới dạng hình khối, dạng box.. ngay trang chủ tạo cảm giác độc đáo, nổi bật giúp người dùng dễ dàng tiếp cận các nội dung của website.

Tự động căn chỉnh hình ảnh:

Hình ảnh có chức năng được căn chỉnh tự động cho phù hợp với cột bài viết, không lấn sang các cột khác.

Trình kéo thả nội dung:

Cho phép kéo / thả nội dung từ các nguồn khác đơn giản chỉ một vài cú click chuột.

Hệ thống review / đánh giá:

Cho phép người dùng comment, nhận xét, đánh giá về các bài viết trên website. Các bài viết được đánh giá cao được hiển thị trong bộ lọc tìm kiếm liên quan.

Lưu ý: Trên đây chỉ là các thông tin cơ bản mặc định, chúng tôi có thể tùy chỉnh và thêm bớt các chức năng, nội dung linh hoạt theo yêu cầu riêng của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0902797922

Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng online của
Đám Mây Nhỏ

  • CAM KẾT giao sản phẩm đúng thời hạn như đã ghi trong hợp đồng
  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và chuyên gia lập trình sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp
  • MIỄN PHÍ hướng dẫn và sử dụng dịch vụ
  • Tư vấn loại giao diện, chức năng website tốt nhất cho nhu cầu kinh doanh và điều kiện kinh tế của quý khách hàng.
  • Hệ thống quản trị hợp lí, đầy thân thiện, cho phép tự chỉnh sửa nội dung dễ dàng theo mong muốn.
  • ĐÁM MÂY NHỎ tự hào là đơn vị luôn ứng dụng và tích hợp các công nghệ mới nhất vào thiết kế website như PHP, JS, JQUERY, HTML5, CSS3, BOOTSTRAP… đảm bảo trải nghiệm đầy sáng tạo và thú vị cho người dùng.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY

Miễn phí, nhanh chóng và hiệu quả. Hãy biến ý tưởng thành hiện thực.