Thiết Kế Logo

VÌ SAO DOANH NGHIỆP CẦN CÓ LOGO?

Logo tạo nên nét đặc trưng cho thương hiệu, vì logo chính là cái nhìn đầu tiên của khách hàng về thương hiệu.

Một logo được thiết kế chuyên nghiệp sẽ đại diện cho nguồn tài nguyên, trí tuệ và văn hóa nguyên bản của doanh nghiệp, giúp tạo ấn tượng sâu đậm, xây dựng và định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ

Logo chuyên nghiệp sẽ truyền đi thông điệp mạnh mẽ về sự hợp pháp và đáng tin cậy, giúp doanh nghiệp đứng vững trên thị trường, tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và tinh tế.

Doanh nghiệp không có logo sẽ không cụ thể hóa được hình ảnh trong mắt công chúng, không bảo vệ được tác quyền của sản phẩm lẫn tên tuổi, không tạo cảm giác bền vững, ổn định, lâu dài và sẽ dễ bị lãng quên khi xếp chung với các doanh nghiệp cạnh tranh khác.

LINH HOẠT TRONG QUẢNG CÁO

Xây dựng chiến lược marketing phù hợp là việc làm quan trọng mang tính sống còn với doanh nghiệp. Doanh nghiệp sở hữu logo ấn tượng nghĩa là có trong tay một công cụ xây dựng tên tuổi hiệu quả, có thể điều khiển việc tiếp thị theo ý muốn.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, ASC sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất. Niềm tin và sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi.

THIẾT KẾ LOGO THEO TỈ LỆ VÀNG

Tỉ lệ vàng là tỉ lệ được suy ra từ dãy số Fibonacci: dãy số nguyên mang quy luật số đứng sau có giá trị bằng tổng 2 số đứng trước nó. Không chỉ trong thiết kế, tỉ lệ vàng còn được áp dụng trong kiến trúc, hội họa, nhiếp ảnh, v.v… và vốn đã tồn tại rất phổ biến trong tự nhiên.

Tỉ lệ vàng tạo ra sự hài lòng thị giác, làm cho người nhìn cảm thấy hứng thú, dễ chịu trong vô thức khi nhìn vào thiết kế. Tỉ lệ vàng thiết lập được tính cân bằng hoàn hảo trong bố cục chung và mang đến sự chuyên nghiệp, đẳng cấp cho thiết kế.

THIẾT KẾ LOGO THEO PHONG THỦY

Yếu tố phong thủy trong thiết kế mang lại cho doanh nghiệp sự hấp dẫn về tài lộc, cát khí tốt lành thuận lợi trong kinh doanh, hóa giải những vận xấu trong giao thương, giúp công việc làm ăn trở nên thịnh vượng. Logo được thiết kế tương quan phong thủy ít nhiều sẽ có hiệu quả tích cực lên tên tuổi doanh nghiệp, tạo ra sự hài hòa giữa biểu tượng thương hiệu và người đứng đầu, khiến cho sức sống của thương hiệu bền vững, chiếm được thiện cảm nơi khách hàng.

Hãy bắt đầu ngay ý tưởng mới!

Bằng cách để lại thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn.

[contact-form-7 id=”407″]