Hướng Dẫn Thanh Toán

Thanh toán trong nước

Với hình thức thanh toán này, sau khi bạn hoàn thành các bước đăng ký trên website, bạn ra ngân hàng và chuyển tiền cho chúng tôi vào 1 trong những tài khoản dưới đây, sau đó bạn scan giấy xác nhận chuyển tiền ( Ủy nhiệm chi ) và gửi kèm theo yêu cầu hỗ trợ trong hệ thống quản lý khách hàng tại /members hoặc LiveChat trực tiếp với các nick kinh doanh trên website để xác nhận thanh toán. Chúng tôi sẽ kích hoạt tài khoản của bạn trong thời gian sớm nhất ( sau khi xác nhận việc thanh toán của bạn hoàn thành ).

Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển khoản bằng hình thức gửi tiền qua hệ thống ATM. Sau khi chuyển tiền bạn liên hệ với chúng tôi qua hệ thống LiveChat hoặc gọi điện trực tiếp đến công ty chúng tôi thông báo kèm theo số hợp đồng đăng ký. Chúng tôi sẽ kiểm tra tài khoản và kích hoạt hợp đồng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý: Vui lòng ghi rõ nội dung thanh toán tại phiếu gửi tiền ở ngân hàng cho số hợp đồng bao nhiêu để chúng tôi có thể tự động xác nhận thanh toán. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi bạn chuyển tiền nhầm hoặc không phải tài khoản ghi trên website của https://dammaynho.com

Danh sách ngân hàng theo hình thức chuyển khoản:

Ngân Hàng Quốc Tế (VIB)
Tài Khoản: LẠI NGỌC LÂM
Số TK: 603704060077516
Chi Nhánh: Chi nhánh Quận 5

Ngân hàng Ngoại Thương (Vietcombank)
Tài Khoản:LẠI NGỌC LÂM
Số TK: 0421000442978
Chi Nhánh: Chi nhánh Phú Thọ

Ngân hàng Thương Mại Á Châu (ACB)
Tài Khoản: LẠI NGỌC LÂM
Số TK: 160054309
Chi Nhánh: PGD – Bắc Hải

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)
Tài Khoản:LẠI NGỌC LÂM
Số TK: 060076352758
Chi Nhánh: PGD – Bắc Hải

Thanh Toán Trực Tuyến

Thanh toán qua Paypal:
Đối với việc thanh toán qua Paypal, thời hạn kích hoạt hosting là trong vòng 12h kể từ khi bạn hoàn tất thanh toán. Đối với những hợp đồng có tên miền, có khả năng chúng tôi sẽ phải tạm chờ 2 ngày để giao dịch chuyển sang Clear Payment để hoàn tất việc kích hoạt (Hosting của bạn vẫn sẽ được kích hoạt bình thường). Đối với tất cả các giao dịch Paypal, chúng tôi chỉ chấp nhận khi sử dụng hệ thống của DamMayNho.com tại /members/. Tất cả các giao dịch trực tiếp chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm, và không có trách nhiệm hoàn trả lại .