TĂNG TRƯỞNG 120% tỷ lệ chuyển đổi khi bạn thường xuyên cập nhật nội dung.

Tầm quan trọng của nội dung website được chăm sóc định kỳ?

TĂNG THỨ HẠNG GOOGLE

Có nhiều tác động lên website khi Google quyết định thay đổi thuật toán của mình. Và giờ đây họ đánh giá cao hơn các website có nội dung tốt. Những website chất lượng cao, có nội dung tốt sẽ được ưu tiên các vị trí cao, đẩy các website nội dung kém, thiếu chăm sóc xuống những vị trí thấp hơn..

TĂNG TRAFFIC TỰ NHIÊN

Một bài viết tốt là gì? Là các bài viết giá trị với nội dung hữu ích hướng tới khách hàng chính là cách tự nhiên nhất để “hút” người đọc đến với website của bạn, giúp tăng traffic tự nhiên cho website. Những người đọc này chính là các khách mua hàng của bạn trong tương lai.

TĂNG TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI

Chính những yếu tố mô tả sản phẩm hấp dẫn, hình ảnh đẹp mắt, bài tư vấn hữu ích, … thúc đẩy khách hàng đang ghé thăm trên website đi đến quyết định mua hàng nhanh chóng hơn. Vì vậy, đầu tư cho content chính là cách tăng trưởng doanh thu bền vững của bạn mang lại những giá trị thực tế.

Dịch vụ trọn gói – Tiết kiệm thời gian

Bạn là một chủ cửa hàng, doanh nghiệp, bạn không có nhiều thời gian để thường xuyên viết bài, cập nhật nội dung mới cho website?
Các chuyên viên nội dung của Đám Mây Nhỏ sẽ thay bạn thường xuyên viết bài mô tả sản phẩm khi có sản phẩm mới, thay bạn viết bài blog, rà soát và tối ưu các nội dung khác trên website. Giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn có một website bán hàng thực sự hiệu quả.

Nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Đặt người đọc làm trọng tâm của hoạt động cung cấp các nội dung, có sự nghiên cứu và phân tích nhu cầu của các đối tượng mục tiêu tiềm năng. Điều đó được triển khai chặt chẽ có định hướng rõ ràng cụ thể để kiểm soát chất lượng nội dung và mang hiệu quả.
Với sự tâm huyết, chuyên nghiệp và kinh nghiệm triển khai nội dung website cho hàng trăm thương hiệu là khách hàng Đám Mây Nhỏ như Sao Thái Dương, Beemart, Megamart … Các chuyên viên của Đám Mây Nhỏ sẽ giúp bạn xây dựng kế hoạch phát triển nội dung, viết mới và rà soát các bài viết mô tả sản phẩm, bài blog tin tức… Đảm bảo nội dung trên website không chỉ riêng biệt, chuẩn SEO mà còn thu hút, hấp dẫn nhất.

Chi phí chỉ bằng lương của một sinh viên mới ra trường

Bạn không có nhiều chi phí chi để “nuôi” một đội ngũ nhân viên content để chăm sóc cho website?
Với khoản chi phí chỉ tương đương như tiền lương trả cho một sinh viên mới ra trường (khoảng 100,000đ mỗi ngày), website của bạn sẽ được chăm sóc toàn diện về mặt nội dung, đi đúng định hướng phát triển đã đề ra. Bạn hoàn toàn có thể an tâm tập trung cho các công việc khác.

Với dịch vụ chăm sóc nội dung website, chúng tôi sẽ giúp bạn

Xây dựng kế hoạch phát triển nội dung cho website

Chúng tôi hiểu rằng việc mỗi thương hiệu khác nhau sẽ có những phương thức hoạt động và màu sắc riêng. Vì vậy các thông điệp được biến hóa phù hợp,  truyển tải đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu ấn tượng nhất.

Viết và cập nhật lên website bài viết mô tả sản phẩm/blog

Quá trình sản xuất nội dung dựa trên cơ sở quy trình xây dựng kế hoạch hàng tháng cho website của bạn với các công việc cụ thể như viết, đăng lên website các bài viết mô tả sản phẩm, tin tức, blog tư vấn …

Tối ưu nội dung và hình ảnh chuẩn SEO cho website

Các bài viết nội dung ngoài việc cung cấp thông tin cho người dùng còn đảm bảo việc nâng thứ hạng trên Google, tiến hành thực hiện đánh giá và lựa chọn từ khóa, hình ảnh để cải thiện thứ hạng của website trong kết quả tìm kiếm.

Chủ động rà soát và chỉnh sửa nội dung trên website

Để đảm bảo chất lượng bài viết trên website trên cơ sở gói dịch vụ chăm sóc nội dung cho website. Ngoài việc sản xuất nội dung đưa lên website, chúng tôi sẽ thường xuyên kiểm tra, tối ưu định kỳ lại các bài đã viết.

Bảng giá gói dịch vụ chăm sóc nội dung

CHI TIẾT DỊCH VỤSTARTERPROFESSIONALPLATINUM
Xây dựng kế hoạch chăm sóc nội dung
Viết bài chuẩn SEO (800 - 1000 từ)✅ 10 bài✅ 20 bài✅ 30 bài
Hỗ trợ nghiên cứu từ khóa SEO
Hỗ trợ tối ưu SEO hình ảnh theo bài viết
Hỗ trợ đăng bài lên website
Hỗ trợ đăng bài lên Facebook
Hỗ trợ hình ảnh sáng tạo theo nội dung

Một số lưu ý và KPI

 • Thời gian hoàn thiện và bàn giao nội dung website theo timeline đã thống nhất với khách hàng.
 • Các gói chăm sóc nội dung yêu cầu ký tối thiểu 3 tháng
 • Mỗi bài viết mô tả sản phẩm/blog sẽ sử dụng 3 ảnh, trong đó có 1 ảnh đại diện và 2 ảnh minh họa trong bài viết
 • Đám Mây Nhỏ chỉ đăng lên website và rà soát các bài viết trong phạm vi gói dịch vụ chăm sóc nội dung.

Bài viết chuẩn SEO, thân thiện với người dùng là các bài viết đảm bảo các yếu tố sau:

 • Độ dài trung bình từ 500 – 1000 từ (tùy từng trường hợp cụ thể)
 • Mật độ từ khóa từ 3% – 5%, phân bổ tự nhiên và không chắp vá, nhồi nhét từ khóa.
 • Đảm bảo nội dung không trùng lặp với các website khác, unique trên 70%
 • Đảm bảo đầy đủ link liên kết nội bộ trong website
 • Các bài viết mô tả sản phẩm, bài blog đảm bảo nội dung thân thiện với người đọc
 • Với tên sản phẩm, tiêu đề bài viết, tiêu đề và mô tả ngắn dành cho SEO, cam kết 100% không có lỗi sai chính tả, lỗi đánh máy.
 • Trong phần nội dung cụ thể từng bài viết (bao gồm bài mô tả sản phẩm và bài blog), hạn chế các lỗi sai chính tả, tối đa là 0.5 % tổng số lượng từ trong bài.