ASC IT CO., LTD

Your success is our future

Giới Thiệu.

DamMayNho(ASC) là nơi hội tụ tất cả cho nhu cầu của quý khách- Phát triển website, nhiếp ảnh, media, thương mại điện tử, phân tích số liệu, SEO, chiến lược quảng cáo – bất cứ gì bạn cần chúng tôi đều có thể thực hiện. Quan trọng hơn là cách chúng tôi làm điều đó như thế nào, DamMayNho coi việc kinh doanh của bạn như của chính chúng tôi.

Tại DamMayNho chúng tôi không chỉ thiết kế nên các website đẹp, chỉ vậy thì hầu như không đủ cho nỗ lực của bạn để thành công trong lĩnh vực online ngày nay. Nhưng khi kết hợp với việc đầy đủ các chức năng, chuẩn SEO, kế hoạch marketing bài bản, thì website của bạn sẽ trở thành một thỏi nam châm hút nhiều khách ghé thăm và tăng cao nhất khả năng chuyển đổi khách ghé thăm trở thành khách hàng sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn.

Điện Thoại
028 7109 9186

Địa Chỉ
614 – 618 đường 3/2, 14, Quận 10
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH

2009

Ý TƯỞNG THÀNH LẬP

Bắt đầu cuộc phiêu lưu tuyệt vời

Thời điểm này bán hàng online mới nhen nhóm. Tôi và một người bạn cũng không nằm ngoài xu hướng đó, chúng tôi kinh doanh khá thành công. Bí quyết thành công đó là nhờ chúng tôi có website, thế nên ý tưởng mang lại thành công cho bạn bè của mình đã bắt đầu. Nó dẫn chúng tôi theo một hướng hoàn toàn mới. Thế là cuộc phiêu lưu bắt đầu.

2011

THĂNG TRẦM

Thành công và ngã rẽ

Hôm nay hoàn tất layout gấp. Ngày mai có Khách Hàng mới. Khách Hàng hôm qua đã ký rồi. Nhanh nhanh lên nào! Vậy đó, luôn hối hả. Đây là thời điểm chúng tôi thành lập Công ty nhưng đã có tranh luận và rẽ lối. Một đi Mỹ mở rộng thị trường, một vào công ty mới làm trưởng phòng. Nhóm 7 người chúng tôi mỗi người một hướng. Tôi thì vẫn ở đây để vực dậy.

2014

MỘT BẮT ĐẦU MỚI

Khách hàng là động lực

Đã 3 năm rồi chúng tôi không nhận thêm hợp đồng nào và không một Khách Hàng rời bỏ. Vậy đó dường như không có tí động lực nào. Và rồi Khách Hàng đã gọi, động viên và giới thiệu bạn bè của họ về dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi. Một làn gió mới, chúng tôi chăm sóc Khách Hàng một cách tốt nhất và rồi chúng tôi đã hiểu ra chính họ là tài sản quý giá nhất.

2016

PHÁT TRIỂN

Nghiên cứu chuyên sâu

Sự ổn định đã được xây dựng bằng niềm tin của khách hàng, bằng chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Chúng tôi đã tập trung nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực mình hoạt động. Không còn là bề nổi của tảng băng mà giờ đây chúng tôi đã nắm rõ từ hạ tầng đến chiến lượt phát triển website. Chúng tôi tự tin mang lại những dịch vụ chuyên nghiệp với giá “hạt dẻ” nhất.

2017

EXCELLENT BRAND 2017

Giải thưởng đầu tiên

Mọi quy trình được xây dựng để đảm bảo trải nghiệm của Khách Hàng là quan trọng nhất đã giúp chúng tôi gặt hái được thành công đầu tiên GIẢI THƯỞNG EXCELLENT BRAND 2017 phần nào đã chứng minh nỗ lực làm việc ngày đêm của đội ngũ  ASC. Nụ cười hài lòng từ bạn là thành quả lớn nhất mà chúng tôi mong chờ.

Website có thiết kế đẹp là chưa đủ, phải thông minh!

Kinh nghiệm với chiến lược, nghiêm khắc với với bản thân, khó tính với mọi bản thảo đã giúp chúng tôi nhận được thêm những nụ cười hài lòng. Đó cũng là niềm vui, niềm hãnh diện của mỗi thành viên tại ASC. Hãy gửi gì đó cho chúng tôi nhé!