TĂNG TRƯỞNG 150% khả năng tiếp cận khách hàng thông qua website mới của họ.

 • THIẾT KẾ WEBSITE

  Đội ngũ chuyên môn về thiết kế, phát triển chức năng, và chuyên gia marketing online của chúng tôi xây dựng các website đẳng cấp và giúp khách hàng tăng hiệu quả kinh doanh.

  Chiến Lược &Tư Vấn
  Nhóm chiến lược của chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với khách hàng từ những cuộc gặp gỡ ban đầu để thấu hiểu nhu cầu và khách hàng muc tiêu của bạn, nhằm tạo ra những trải nghiệm người dùng web độc đáo và đảm bảo khả năng chuyển đổi khách truy cập thành những khách hàng tiềm năng.

   

  Responsive Websites
  Chúng tôi sử dụng các công nghệ web mới nhất tạo ra nhiều bố cục website cho các loại kích cỡ màn hình khác nhau, đảm bảo website hiển thị trên điện thoại di động, máy tính để bàn và máy tính bảng.

   

  Thương Mại Điện Tử
  Chúng tôi xây dựng các website với đầy đủ chức năng mua sắm, tích hợp thanh toán online và nhiều tiện ích khác hỗ trợ tốt nhất cho công việc kinh doanh của bạn.

   

  Creative Web Design
  Bên cạnh sự hiệu quả chúng tôi còn coi trọng sự sáng tạo và khác biệt. Chúng tôi áp dụng các nguyên tắc thiết kế web thực tiễn tốt nhất kết hợp cùng tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp để khách hàng vừa đạt được hiệu quả kinh doanh, vừa tăng độ nhận biết thương hiệu cao nhất.

   

  Công Nghệ Sử Dụng

 • TÊN MIỀN & LƯU TRỮ

  Tốc độ nhanh chóng, sự ổn định và bảo mật cao là những yếu tố bạn sẽ được tận hưởng từ tiện ích trọn gói trong dịch vụ hosting của chúng tôi.

  Vì sao bạn nên dùng dịch vụ của DamMayNho.COM
  → Đã được công nhận là nhà đăng ký tên miền .vn và nhà đăng ký tên miền quốc tế
  Dễ dàng quản lý tên miền trực tuyến chỉ cần có kết nối internet
  Hỗ trợ tổ chức nội dung trang web tốt hơn thông qua việc cung cấp các tên miền phụ
  Ngăn chặn việc chuyển đổi tên miền trái phép bằng cách khóa tên miền nhằm bảo vệ tên miền và quyền lợi hợp pháp của bạn
  Bản ghi DNS dễ dàng quản lý chằng hạn như thêm mới, thay đổi IP hoặc thay đổi địa chỉ phân phối email nếu cần

 • DIGITAL MARKETING

  Với chúng tôi hiệu quả marketing không chỉ được xây dựng và đánh giá trên lượt ghé thăm hay cách nhấp chuột mà phải dựa trên hiệu quả kinh doanh thực tế và khả năng lan tỏa thương hiệu của bạn.

  Chiến Lược
  Các chuyên gia tư vấn chiến lược của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về marketing online, phân tích hành vi và nhu cầu khách hàng, từ đó lựa chọn cách thức và công cụ hiệu quả nhất tiếp cận khách hàng mục tiêu của bạn.

   

  Tối Ưu Hóa
  Khách ghé thăm thời gian quá ngắn? Trang hiển thị sản phẩmchưa thu hút? Hay tỉ lệ bỏ qua thanh toán quá cao? Nhóm chuyên giá về Tối Ưu Hóa Chuyển Đổi của chúng tôi sẽ tăng thêm phần trăm khách truy cập chuyển đổi thành bán hàng, khách hàng tiềm năng hay người dùng.

  Marketing Mục Tiêu
  Từ quảng cáo từ khóa trên Google, và SEO đến các phương tiện truyền thông xã hội như Facebook, Zalo, Skype. Nhóm chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số của chúng tôi sẽ thực hiện, tối ưu hóa để đảm bảo từng đồng khách hàng bỏ ra sẽ đem lại giá trị tương ứng xứng đáng.

   

  Chuyên Gia Trong Các Nền Tảng

Thiết kế website cao cấp – Đẹp thôi là chưa đủ?

Thiết kế website đã dần trở thành chiến lược quan trọng khi các doanh nghiệp làm thương hiệu. Từ việc sở hữu website tới website đẹp, website tương thích người dùng và chuyên nghiệp.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG YÊU THÍCH CHÚNG TÔI

THỜI GIAN & CHI PHÍ đầu tư luôn tối giản nhất. Đó là điều chúng tôi có thể đảm bảo cho bạn. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ thay bạn tính toán, cân đối cho một chiến lược thành công và hiệu quả.

→ Bạn đã chuẩn bị gì cho website của mình?

THÀNH LẬP 2011

Trong 7 năm, chúng tôi đã biến hàng trăm dự án từ ý tưởng trở thành hiện thực.

TÙY CHỈNH DỄ DÀNG

Website cho phép chỉnh sửa và cập nhật nội dung mà không cần kiến thức về lập trình.

15+ LĨNH VỰC

Từ cửa hàng online cho đến công ty, tập đoàn, chúng tôi hiểu điều gì tốt nhất cho bạn.

AN TOÀN & BẢO MẬT

Kiếm soát chất lượng và đảm bảo web của bạn luôn luôn vận hành ổn định.

THIẾT KẾ CHUẨN RESPONSIVE

Ấn tượng trên mọi thiết bị. Tiếp cận hơn 1.4 tỷ khách hàng sử dụng di dộng.

HỖ TRỢ 24/7

Gọi, email hoặc mở ticket hỗ trợ và chúng tôi sẽ bên cạnh bạn ngay lập tức.

Category:

White Wedding

Business, Ecommerce

MK Beauty Lashes

Business

Machiko Watch

Ecommerce

LikeTravel

Business

Best Sale Link

Ecommerce

S1 Group

Business

Chỉ 4 bước làm việc

“Một kế hoạch nhanh gọn là điều mà mọi khách hàng mong muốn.”

1.PHÂN TÍCH, ĐỊNH HƯỚNG

Một ý tưởng tuyệt vời cần những người phù hợp để biến nó thành hiện thực. Đội ngũ của ASC sẽ làm việc với bạn để hiểu tầm nhìn và mục tiêu kinh doanh. Từ đó phát triển chiến lược để đưa sản phẩm, dịch vụ của bạn từ bảng vẽ ra thị trường.

2.LẬP KẾ HOẠCH

Nguồn tài nguyên giá trị nhất của doanh nghiệp là thời gian. Kế hoạch ngay từ đầu đảm bảo sự thành công cho cả dự án. Cùng khách hàng chúng tôi sẽ phác thảo sơ đồ website, đảm bảo đi từ tổng quát đến chi tiết mà không bỏ sót bất kỳ yếu tố nào.

3.THIẾT KẾ & PHÁT TRIỂN

Thiết kế giao diện và xây dựng các tính năng trải nghiệm người dùng. Luôn đảm bảo 2 yếu tố: hiểu rõ về bạn và hiểu rõ về khách hàng của bạn. Mục tiêu cuối cùng là một website thông minh, hiệu quả và mang đậm dấu ấn thương hiệu.

4. KIỂM TRA & BÀN GIAO

Quá trình kiểm tra chuyên nghiệp và khắt khe trước khi vận hành. Đảm bảo các tình năng vận hành hoàn hảo. ASC sẽ hướng dẫn quý khách cách thức sử dụng website chi tiết (kèm theo tài liệu Hướng Dẫn Sử Dụng).

 • “Nhờ hệ thống website và các trang mạng xã hội mà ASC thiết kế, shop chúng tôi đã thu hút thêm được nhiều khách hàng tiềm năng, từ đó doanh thu tăng thêm hơn 10% chỉ trong 2 tháng.”
  DoHieuUS
  Kien Long - Founder DoHieuUs.COM
 • “Sự cộng tác cùng ASC trong suốt hơn 2 năm qua, ASC luôn cung cấp cho chúng tôi những giải pháp mới nhất và hiệu quả nhất, đem lại cho chúng tôi rất nhiều lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh..”
  NYXWatch
  Hoang Trinh - Founder NYX WATCH

Chia Sẻ Hay

Không chỉ vì mục đích kinh doanh mà chúng tôi còn muốn chia sẻ kiến thức chuyên ngành giúp cho tất cả Khách Hàng đạt được hiệu quả công việc tốt nhất!